Lý do khiến dự án Annecy Garden hấp dẫn khách hàng

Hạ tầng hoàn chỉnh đang mở ra cơ hội tăng giá cho BĐS. Tuy nhiên, “bí kíp” thành công của dự án còn là chiến lược quy hoạch đồng bộ, bài bản, ưu việt trong thiết kế và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp.

BĐS khu Nam tăng nhiệt

Theo giới chuyên gia, khu Nam Hà Nội hoàn toàn có đủ điều kiện để trở thành khu Trung Hòa - Nhân Chính thứ 2 của thủ đô bởi đây là khu vực được quy hoạch có “tầm nhìn” và chú trọng nhiều tới không gian sống. Đây cũng là khu vực có nhiều trục giao thông huyết mạch như trục Giải Phóng - Ngọc Hồi, đường vành đai 2,5, vành đai 3.
Hạ tầng giao thông là điều quan trọng khiến bất động sản tăng giá trị lớn
Hạ tầng hiện hữu đã khá hoàn chỉnh, thời gian gần đây, Nam Hà Nội lại liên tục được thành phố đầu tư xây dựng các công trình giao thông lớn có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối đến khu vực trung tâm và các quận lân cận. Tuyến đường Nguyễn Lân ven sông Lừ đã mở rộng gấp đôi, đoạn đường từ Kim Đồng đến Sông Lừ 2 (nằm trong đường vành đai 2,5) và Lê Trọng Tấn chính thức đi vào hoạt động. Cùng với đó, đường Tôn Thất Tùng kéo dài và 2 cây cầu lớn cầu Bắc qua sông Tô Lịch ở điểm giao cắt giữa đường Tôn Thất Tùng kéo dài - đường Kim Giang, cầu Bắc Linh Đàm cũng đang chuẩn bị được khởi công.

Toàn bộ các công trình giao thông quan trọng đến 2020 sẽ hoàn thành, mở ra tiềm năng tăng giá đất lớn tại khu Nam Hà Nội. Thực tế ở thời điểm hiện tại, giá đất thổ cư ven trục vành đai 2,5 đoạn từ Đầm Hồng đến Quốc Lộ 1A đã tăng từ 10-20% kể từ khi có thông tin đoạn đường này được GPMB và triển khai thi công.

Theo đánh giá của các chuyên gia, sau khi đường vành đai 2,5 đi vào hoạt động, giá trị BĐS khu Nam Hà Nội sẽ còn tăng cao hơn nữa trong năm 2018 và khu vực này sẽ trở thành cực tăng trưởng mới của thị trường bất BĐS thủ đô.

BĐS tạo đột phá nhờ chiến lược

Trong số các dự án “nóng” của  khu vực, dự án Annecy Garden giành được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Ngay từ khi chưa ra mắt thị trường, các nhà đầu tư đã rỉ tai nhau về cơ hội sinh lời có một không hai từ các căn nhà phố thương mại này. Lý do chính khiến dự án tạo được một cơn sốt cục bộ chỉ sau một thời gian rất ngắn sau khi ra mắt, không chỉ là vị trí đắc địa, mà còn là chiến lược phát triển dự án tổng thể, lâu dài.
Dự án Annecy Garden có khuôn viên tiện ích sang trọng, thanh bình
Dự án Annecy Garden có khuôn viên tiện ích sang trọng, thanh bình
Các căn nhà phố thương mại này nằm trong khuôn viên dự án rộng gần 8 ha được quy hoạch đồng bộ, bài bản và bố trí hạ tầng giao thông thuận tiện. Thay vì phải tự xây dựng nhà theo kiến trúc riêng, không đồng bộ, chủ sở hữu có thể tự hào vì ngôi nhà của mình được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, theo phong cách trẻ và hiện đại. Mỗi ngôi nhà đều có nét chấm phá riêng nhưng vẫn đảm bảo được sự nhất quán, hài hòa với thiết kế mặt ngoài tổng thể của cả khu để vừa tạo sự liên kết vừa tạo hiệu ứng cộng hưởng, gia tăng giá trị thẩm mỹ của dự án.

Chính vì nằm trong khuôn viên tổng thể dự án Annecy Garden, các căn nhà phố thương mại này được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm. Các căn shophouse được giám sát an ninh 24/7, đảm bảo an toàn cho sinh hoạt gia đình và công việc kinh doanh của chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu không phải quá bận tâm và dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc cảnh quan bên ngoài căn nhà của mình. Với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, cây xanh, tiểu cảnh chung của khu cũng sẽ được vệ sinh, chăm sóc hàng ngày để đảm bảo cho không chỉ mỗi ngôi nhà, mà toàn bộ khu shophouse luôn trong tình trạng tươi mới, sạch đẹp, giàu sức sống, tạo ra những nguồn năng lượng tích cực. Đây chính là lý do khiến Annecy Garden hấp dẫn khách hàng.