Vị trí và tiện ích hạ tầng lân cận của Annecy Garden

Vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất trong giá trị của bất động sản, vì cuộc sống của cư dân luôn chịu ảnh hưởng của các yếu tố như giao thông, hạ tầng tiện ích, an ninh, cảnh quan và môi trường sống. Đặc biệt với những thành phố có mức độ đô thị hóa cao như Hà Nội thì để tìm được một nơi an cư có vị trí đẹp thỏa mãn những nhu cầu sinh hoạt, nhu cầu giải trí tinh thần càng thêm khó khăn.
Theo các chuyên gia phong thủy thì có 3 yếu tố quan trọng nhất để đánh giá vị trí đó chính là: "Nhất cận lộ - Nhị cận thị - Tam cận giang", đây là 3 yếu tô mà khách hàng tìm mua nên quan tâm, những dự án hội tụ cả 3 yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa sẽ là nơi an cư lý tưởng.
Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ Đông Nam thủ đô Hà Nội, Annecy Garden là một sản phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Vimefulland. Nơi đây được đánh giá là mảnh đất có tiềm năng phát triển năng động nhất và hạ tầng được quy hoạch đẹp nhất trong dài hạn, đặc biệt Annecy Garden sở hữu cả 3 yếu tố VÀNG về phong thủy kể trên.
Vị trí dự án Annecy Garden
Vị trí dự án Annecy Garden
- CẬN LỘ: Annecy Garden có kết nối giao thông khu vực thuận tiện với các tuyến đường như Tam Trinh, Tân Mai, Vành đai 3 giúp kết nối giữa các quận Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Thanh Trì nhanh chóng. Trong thời gian sắp tới khi tuyến đường Vành đai 2.5 khởi công chạy qua cạnh dự án thì sẽ cho việc kết nối ra cửa ngõ phía Bắc dễ hơn bao giờ hết. Kết nối ra cửa ngõ phía Nam cũng thuận tiện với các tuyến đường như Quốc lộ 5, Quốc lộ 1A, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.

- CẬN THỊ: Khu vực Tam Trinh, Yên Sở của quận Hoàng Mai đang là khu vực có sự phát triển năng động nhất với nhiều khu đô thị được hình thành, nhiều chủ đầu tư lớn đang nhắm tới việc phát triển dự án tại đây. Các khu đô thị lân cận như Gamuda, Vĩnh Hoàng, Đền Lừ, Gelexia, Times City,... tạo nên một chuỗi mắt xích các khu đô thị với đa dạng tiện ích và cảnh quan. Từ Annecy Garden chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển để đi tới hồ Gươm.

- CẬN GIANG: Yếu tố gần sông luôn là yếu tố quan trọng. Theo phong thủy thì nước là vượng khí mang lại nguồn năng lượng tích cực, tài lộc và sự an lành. Lân cận Annecy Garden là hồ điều hòa Yên Sở có diện tích rất lớn giúp cho bầu không khí khu vực luôn trong lành, mát dịu. Phía mặt sau dự án là dòng sông Kim Ngưu chảy qua.
Liên kết tiện ích hạ tầng của Annecy Garden
Liên kết tiện ích hạ tầng của Annecy Garden
Một số tiện ích hạ tầng tiêu biểu lân cận Annecy Garden:
- Cách hồ điều hòa Yên Sở: 200m.
- Cách công viên Yên Sở: 2km.
- Cách bên xe Giáp Bát, Nước Ngầm: 4km.
- Cách hồ Gươm: 6km.
- Cách trường tiểu học & trung học Yên Sở 800m.
- Cách tuyến đường cao tốc Vành đai 2.5: 150m.

Tiện ích hạ tầng lân cận đa dạng, phong phú và bản thân chính dự án Annecy Garden cũng đã sở hữu trọn vẹn tiện ích nội khu cao cấp như: trường học, công viên xanh, sân thể thao ngoài trời, khu trung tâm thương mại,... Việc đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài như Annecy Garden thì đó chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng tìm nơi an cư bền vững.

Website thông tin chính thức dự án: http://www.annecy-garden.vn/.