Đô thị phức hợp - không gian sống mới cho người hiện đại

Sống trong khu đô thị phức hợp, bạn không chỉ sở hữu căn nhà mà còn được tận hưởng trọn vẹn các tiện ích, không gian sống công cộng, trường học, trung tâm thương mại… ngay trong nội khu của dự án.

“Khu đô thị phức hợp” - xu thế của BĐS hiện đại

Khu đô thị phức hợp được quy hoạch đa năng gồm tổ hợp công trình với nhiều chức năng khác nhau như: nhà ở, chung cư, cao ốc, trường học, trung tâm thương mại… phục vụ tại chỗ mọi yêu cầu của cư dân. Với mô hình này, cư dân sẽ không chỉ có một ngôi nhà mà còn được sở hữu mọi tiện ích, dịch vụ với chất lượng được đáp ứng cao nhất.
Không gian sống xanh tại những khu đô thị phức hợp là chuẩn mực cuộc sống hiện đại
Mô hình này nhận được những tín hiệu tích cực từ người mua nhà bởi đáp ứng nhu cầu “tất cả trong 1” cho cư dân. Bước chân ra khỏi nhà, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống với đầy đủ hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu từ giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí, thể thao và an ninh… Khu đô thị phức hợp rất phù hợp với cuộc sống năng động và hiện đại. Nhờ có tiện ích ngay cạnh tòa nhà, các cư dân hưởng ưu đãi trực tiếp trong việc chăm sóc con cái, tiết kiệm thời gian di chuyển, tận hưởng cuộc sống ngay trong khu nhà mình mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết.

Điểm cộng nữa cho khu đô thị phức hợp thu hút được sự quan tâm của người mua nhà là đảm bảo được an ninh tốt nhất. Với hệ thống khép kín 100%, mô hình nhà phức hợp đảm bảo sự riêng tư, đồng thời kiểm soát một cách chặt chẽ khách ra vào, xóa tan mọi lo lắng về sự an toàn của cư dân, đặc biệt là với trẻ em và người già.

Một khu phức hợp được đánh giá là cao cấp phải đáp ứng các nhu cầu sống của cư dân về ẩm thực, mua sắm, giải trí ngay trong nội khu. Những khu đô thị phức hợp đáng sống ở Hà Nội được sự săn đón của người mua như: Dự án Times City, Royal City, The Manor, Annecy Garden…

Annecy Garden - khu đô thị phức hợp hiện đại giữa lòng quận Hoàng Mai.


Trường học quốc tế trong khu đô thị Annecy Garden
Trường học quốc tế trong khu đô thị Annecy Garden
Khu đô thị phức hợp Annecy Garden mới nổi lên ở quận Hoàng Mai, thắp sáng mặt trời phía Đông Nam Hà Nội.

Annecy Garden chính là sự kết hợp “đại gia” bất động sản Vimefulland và “ông lớn” trong ngành xây dựng Việt Nam - Ecoba để phát triển một thành phố mới quy mô lớn ở phía Đông Nam của Hà Nội. Một quần thể đô thị hiện đại và đồng bộ ở miền Bắc được quy hoạch và phát triển theo tiêu chuẩn thế giới đang hiện hữu tại trung tâm quận Hoàng Mai. Tại Annecy Garden, con người được hòa mình vào thiên nhiên. Đây xứng đáng là “Nơi ước đến - Chốn mong về” của nhiều công dân trung lưu Hà Thành.

Tổng số sản phẩm nhà ở của khu đô thị Annecy Garden bao gồm: khoảng 6.440 căn hộ chung cư cao tầng tương đương 1.187.993m2 sàn; 1.311 căn biệt thự và nhà ở liền kề tương đương 392.319m2 sàn. Bao bọc, xen kẽ 3 sản phẩm biệt thự, nhà liền kề và chung cư là một loạt tiện ích đáng giá như: Trường học quốc tế, khu văn phòng, khu mua sắm, không gian giao lưu văn hoá, giáo dục, thể thao, mua sắm và giải trí, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khoẻ… Với hệ thống đồng bộ, Annecy Garden trở thành khu đô thị phức hợp hạng nhất hiện đại, tiện nghi, thân thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Tại Annecy Garden, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, những không gian mơ ước từ hồ nước nhân tạo rộng 4.3 ha, môi trường sinh thái thân thiện tới hệ thống vườn hoa, cây xanh… Sức khỏe của người dân cũng được bồi đắp qua việc tham gia các chương trình tập luyện thể thao như tập Yoga, tắm bể bơi ngoài trời, chạy bộ để đánh thức giác quan mỗi ngày.
Cuộc sống hiện đại tại Annecy Garden
Annecy Garden với cuộc sống hiện đại, năng động của các gia đình trẻ.
Đặc biệt, Annecy Garden mang đến cho cư dân môi trường giáo dục toàn diện với trường học quốc tế cao cấp nằm trong khuôn viên dự án. Hệ thống trường học chất lượng cao từ bậc mầm non đến trung học gồm trường quốc tế có diện tích lên tới 5ha.

Ngoài ra, dự án còn áp dụng khái niệm mới về hệ thống an ninh cư dân, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho mỗi người dân sống nơi đây. Hệ thống an ninh cao cấp với 3 lớp bảo vệ 24/7.