Tiện ích tại Annecy Garden có thực sự đẳng cấp và đáng sống ?


Trong một vài năm trở lại đây, thương hiệu bất động sản của Vimefulland được rất nhiều khách hàng, nhiều chuyên gia đánh giá rất cao trong phân khúc cao cấp. Chất lượng về thi công xây dựng, chuỗi dịch vụ tiện ích luôn phong phú dành cho cư dân và sự khác biệt lớn nhất đối với các sản phẩm của Vimefulland đó chính là tiện ích sức khỏe mà dự án đem lại, đây thực sự là một điểm nhấn rất hấp dẫn không nhiều dự án có được. Dự án Annecy Garden Hoàng Mai là một điển hình về dòng sản phẩm hướng tới chất lượng cuộc sống của cư dân và tiện ích Annecy Garden thực sự rất hoàn hảo.
  Dựa trên ý tưởng về vòng cung 7 sắc cầu vồng trong ý nghĩa tên gọi, Annecy Garden dành 60% diện tích dự án cho không gian xanh, phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên một Khu vườn Cầu vồng tích hợp 66 tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu.

Không gian tiện ích hoàn hảo tại Annecy Garden
Không gian tiện ích hoàn hảo tại Annecy Garden
  Trong lòng Annecy Garden, vườn Cầu vồng như một bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô vàn khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, tất cả phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu thiên nhiên đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc trưng trên khắp nước Pháp.

Không gian xanh nội khu Annecy Garden
Không gian xanh nội khu Annecy Garden

Bể bơi ngoài trời Annecy Garden
Bể bơi ngoài trời Annecy Garden
  Một trong những điều khiến thương hiệu BĐS của Vimefulland thu hút được khách hàng đó chính là sự khác biệt trong tiện ích. Chủ đầu tư không chỉ chú trọng đến những tiện ích cao cấp thường thấy như các dự án khác mà còn quan tâm cực nhiều đến các tiện ích sức khỏe cho cư dân. Với mong muốn những cư dân tại dự án mình phát triển luôn có được một sức khỏe tốt nhất, một tinh thần tuyệt vời nhất thì chung cư Annecy Garden được đầu tư rất nhiều đến các tiện ích sức khỏe như nước uống sạch tại vòi, hệ thống xử lý mỡ thải sinh hoạt, hệ thống gom rác thông minh,...

Nước uống tại vòi
Nước uống tại vòi là tiện ích cao cấp mà chỉ có được ở một vài dự án tại Hà Nội

Tiện ích sức khỏe là sự khác biệt lớn nhất đến từ thương hiệu BĐS Vimefulland.
Tiện ích sức khỏe là sự khác biệt lớn nhất đến từ thương hiệu BĐS Vimefulland.
Với tiện ích hoàn hảo phục vụ đầy đủ nhu cầu của cư dân, Annecy Garden mang tới một không gian sống thanh bình, tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc trọn vẹn của cuộc sống.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ – MẶT BẰNG CHI TIẾT TỪNG CĂN HỘ
HOTLINE: 09...


 Đặt mua
Thông tin chi tiết tại Website chính thức: https://www.annecy-garden.vn/